Tin tức Ford thế giới

Ford Explorer bất ngờ bán kém chưa từng thấy vì lý do này

Ngày đăng: 11/10/2019 405 lượt xem

Doanh số của Ford Explorer trong quý III tại Mỹ tụt giảm tới 48%!

Theo thống kê, doanh số của Ford Explorer trong quý III tại Mỹ tụt giảm tới 48%! Cùng Ford Bình Thuận đi tìm hiểu sự kiện đáng chú ý này nhé.

 

 

Dù nhìn trên lý thuyết, Ford Explorer thế hệ mới hoàn toàn không phải một dòng xe tồi nếu không muốn nói là có khả năng cạnh tranh vị trí số 1 phân khúc nhưng mẫu SUV Mỹ vừa có một khởi đầu cực kỳ trắc trở. Ngay từ thời điểm bàn giao những chiếc xe Explorer đầu tiên tới khách hàng, Ford đã nhận được những lời than phiền về chất lượng chế tạo xe do khâu kiểm duyệt cuối cùng để lộ quá nhiều vấn đề.

 

Vì lẽ đó, nhiều xe Explorer xuất xưởng xong phải mất… vài tháng trời mới tới được đại lý nơi chúng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể tới tay người tiêu dùng. Thậm chí trong tháng trước, có tin đồn rằng hàng ngàn chiếc Ford Explorer mới xuất xưởng đã phải chuyển ngược lại từ nhà máy Chicago sang Detroit để sửa các lỗi từ khung gầm, hộp số không vào P, điều hòa chỉ thổi gió nóng…

 

 

Với những ai đã theo dõi sát sao mẫu SUV này trong thời gian qua, có lẽ họ không quá ngạc nhiên khi biết rằng doanh số xe trong quý III giảm sâu tới 48% - con số được cho là không thể chấp nhận được với một trong những chủ lực sinh lời (và thậm chí vừa mới lên đời) của tập đoàn lớn như Ford.

 

Dù vậy, theo giám đốc bán hàng của Ford Bắc Mỹ là Mark LaNeve, tình hình sẽ chuyển biến tốt hơn trong quý IV. Ông cho biết sẽ không còn việc chậm trễ trong bàn giao và các đại lý cũng đã dần dần được dồn đủ số xe cần thiết.

 

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ rằng phiên bản hiệu suất cao Explorer ST sử dụng động cơ V6 3.0L tăng áp kép 400 mã lực đang thể hiện rất tốt khi chiếm 1/3 doanh số bán ra của Explorer đời mới, nghĩa là lợi nhuận mỗi đầu xe Ford thu được vẫn khá cao.

 

 

Dù vậy, vị lãnh đạo thương hiệu Mỹ không nói gì về việc chất lượng chế tạo xe sẽ được cải tiến ra sao…

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 1900 86 86 35. Xin chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ Trực tuyến

Bài viết khác

Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
11/04/2020
938 lượt xem
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
30/03/2020
831 lượt xem
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
06/03/2020
819 lượt xem
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
29/02/2020
899 lượt xem
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
15/02/2020
913 lượt xem
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
08/02/2020
811 lượt xem
X
Đặt lịch bảo dưỡng
X
Đăng ký lái thử
X
Nhận báo giá
X
Đăng ký lịch hẹn
X
Định giá xe của tôi
X
Gọi lại cho tôi