Chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 5 được nâng cấp với toàn bộ hệ thống truyền động của chiếc Lamborghini Gallardo. Chiếc xe có 1 không 2 này được chế tạo cho Sema Show, trang bị động cơ hút khí tự nhiên V10 5.0L đi kèm hộp số tự động 6 cấp từ Gallador.


Thiết kế đầu xe Ford Lamborghini Tractorri Custom Coupe

Hơn 700.000 USD đã được đầu tư vào việc độ lại chiếc xe này từ hãng độ Tractorri Custom Coupe nhằm tôn vinh hãng xe Lamborghini. Chiếc xe là sự kết hợp của phần thân xe Ford Mustang được tinh chỉnh đi kèm đèn báo rẽ của Porsche 911 Turbo, viền bánh xe và thanh lườn xe được làm từ thép không rỉ đi kèm đèn hậu của Lamborghini Gallardo.


Thiết kế hông xe Ford Lamborghini Tractorri Custom Coupe

Ngoài ra, động cơ V10 được đặt ở giữa thân xe đi kèm hộp số E-gear và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, chưa kể hàng loạt những thay đổi để hoàn thiện với thân xe Mustang. Chiếc xe thậm chí còn có một hệ thống nâng phía trước cũng lấy từ Lamborghini Gallardo.


Thiết kế đuôi xe Ford Lamborghini Tractorri Custom Coupe

Phía bên trong, Tractorri Custom Coupe trang bị cho chiếc xe bảng táp lô Gallardo được làm lại để phù hợp với thân xe Mustang. Bảng điều khiển trung tâm và ghế ngồi được lấy nguyên từ Lamborghini sang cùng với các công tắc, đồng hồ hiển thị và hệ thống điều khiển HVAC.


Thiết kế khoang nội thất kết hợp từ 2 mẫu xe Ford và Lamborghini

Phiên bản “con lai” này cũng được trang bị tựa đầu từ da Alcantara, cửa xe được độ lại và phần biển số tuỳ chỉnh mới. Xe cũng trang bị hệ thống mở cửa thông minh lấy từ mẫu Gallardo. Được biết, chiếc xe mới chỉ lăn bánh hơn 4.000 km và sẽ được mang đi bán đấu giá vào đầu năm 2019.


Động cơ trên xe Ford Lamborghini Tractorri Custom Coupe

 

Vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận để biết thêm chi tiết.