Tin tức Ford thế giới

Ford Mustang phiên bản SUV chạy điện lần đầu được tạo hình với nhiều tranh cãi

Ngày đăng: 03/09/2019 406 lượt xem

Luca Serafini đã thử sức mình trong việc cụ thể hóa thiết kế SUV Mustang mà Ford sẽ ra mắt vào dịp cuối năm, cũng là chủ đề đang được giới hâm mộ mẫu xe cơ bắp Mỹ này bàn luận cực kỳ gắt gao.

Luca Serafini đã thử sức mình trong việc cụ thể hóa thiết kế SUV Mustang mà Ford sẽ ra mắt vào dịp cuối năm, cũng là chủ đề đang được giới hâm mộ mẫu xe cơ bắp Mỹ này bàn luận cực kỳ gắt gao. Cùng Ford Bình Thuận đi theo dõi sự kiện này nhé.

 

Mustang + SUV là công thức mà không nhiều người hâm mộ Ford nghĩ đến chỉ 5 năm trước nhưng giờ nó đã trở thành hiện thực. Không chỉ là SUV Mustang, dòng xe này còn sử dụng hệ thống truyền động thuần điện mới mẻ mà về cơ bản Ford chưa có nhiều kinh nghiệm chế tạo.

 

 

Cũng bởi vậy, nhiều người cho rằng đây là canh bạc quá lớn mà Ford đưa ra và một thất bại nặng nề không chỉ làm mất chỗ đứng vốn đã thấp hơn các thương hiệu khác trong phân khúc xe điện mà còn làm hỏng luôn cả thương hiệu xe cơ bắp Mustang đã gây dựng bấy lâu.

 

Gần như tất cả đều đồng ý với một điều rằng SUV Mustang vừa phải sở hữu khả năng vận hành đúng chất Mustang (không dễ đạt được với một dòng xe điện), vừa mang lại trải nghiệm cầm lái tương xứng dòng tên này và cuối cùng hiệu ứng hình ảnh đạt được qua thiết kế không được phép thất bại.

 

 

 

 

 

Từng ấy trọng trách đặt lên vai một dòng xe có vẻ hơi nặng nề và cũng bởi vậy dòng tên này đang trở thành chủ đề cực hot trong giới chơi xe Bắc Mỹ. Dù sao đi nữa, ta cũng phải chờ tới triển lãm Los Angeles vào tháng 11 để được diện kiến dòng tên này, còn giờ chúng ta hay nhà thiết kế đồ họa Luca Serafini chỉ có thể "đoán già đoán non" bằng trí tưởng tượng hoặc xa hơn là bản dựng photoshop mà thôi.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 1900 86 86 35. Xin chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ Trực tuyến

Bài viết khác

Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
11/04/2020
937 lượt xem
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
30/03/2020
830 lượt xem
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
06/03/2020
818 lượt xem
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
29/02/2020
898 lượt xem
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
15/02/2020
913 lượt xem
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
08/02/2020
811 lượt xem
X
Đặt lịch bảo dưỡng
X
Đăng ký lái thử
X
Nhận báo giá
X
Đăng ký lịch hẹn
X
Định giá xe của tôi
X
Gọi lại cho tôi