Tin tức Ford thế giới

Ford trang bị công nghệ thường thấy trên siêu xe cho bán tải

Ngày đăng: 10/01/2020 811 lượt xem

Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series.

Tờ CarBuzz đã tình cờ tìm thấy thông tin xoay quanh đơn đăng ký bản quyền mới xoay quanh công nghệ dành cho các dòng bán tải F-Series. Cùng Ford Bình Thuận theo dõi sự kiện này nhé.

 

 

Việc Ford đang phát triển 3 phiên bản mới cho F-150 cùng một lúc (xăng/dầu truyền thống, hybrid và thuần điện) đã là chuyện không còn xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi thông tin về thương hiệu Mỹ. Tính cạnh tranh trong làng xe bán tải Mỹ đang ngày một khốc liệt và bất chấp việc F-Series và đặc biệt là F-150 đang dẫn đầu phân khúc, Ford nhận thấy rằng họ không thể ngủ quên trên chiến thắng nếu không muốn một ngày nhận trái đắng.

 

 

Đơn đăng ký bản quyền mới nhất được Ford gửi lên Cục Bản quyền thương mại và Sở hữu trí tuệ Mỹ trong tháng 12 năm ngoái cho thấy họ đang cực kỳ quyết tâm đè bẹp các đối thủ. Công nghệ được Ford đề cập tới là đánh lái 4 bánh cho dòng F-Series Super Duty – một trong những tính năng thuộc diện "phải có" trên các siêu xe hiện đại như Lamborghini Aventador SVJ, Bugatti Chiron hay nhẹ nhàng hơn là Porsche 911.

 

Ưu điểm của việc cho phép cả 4 bánh quay theo thao tác đánh vô lăng của người lái là không ít, bao gồm tốc độ phản hồi nhanh nhạy hơn, vào cua vững chãi hơn, góc quay đầu nhỏ hơn và khả năng vận hành tăng cường đáng kể trên các địa hình khó.

 

 

Ford từ chối bình luận về việc có hay không hệ thống này sẽ được đưa vào ứng dụng đại trà trong tương lai hay thời điểm áp dụng nếu có.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 1900 86 86 35. Xin chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ Trực tuyến

Bài viết khác

Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
11/04/2020
937 lượt xem
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
30/03/2020
830 lượt xem
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
06/03/2020
818 lượt xem
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
29/02/2020
898 lượt xem
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
15/02/2020
913 lượt xem
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
08/02/2020
811 lượt xem
X
Đặt lịch bảo dưỡng
X
Đăng ký lái thử
X
Nhận báo giá
X
Đăng ký lịch hẹn
X
Định giá xe của tôi
X
Gọi lại cho tôi