Tin tức Ford thế giới

Ford trình làng ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại

Ngày đăng: 18/11/2019 832 lượt xem

Tạm biệt những đường chỉ khâu nổi trên ghế!

Hôm nay, Ford Bình Thuận sẽ giới thiệu đến với các bạn chiếc ghế khâu 3D tích hợp khả năng sạc điện thoại. Tạm biệt những đường chỉ khâu nổi trên ghế!

 

 

Ford đang hoàn thiện và chuẩn bị áp dụng hệ thống ghế ngồi sử dụng công nghệ khâu 3D, giúp chế tác ra những bề mặt liền mạch mềm mại cùng khả năng tùy biến hóa không tưởng. Công nghệ này thường được sử dụng trong chế tạo giày chạy, quần áo và đồ gia dụng nhưng giờ mới manh nha đưa vào ô tô.

 

 

Ford cho biết sẽ sẵn sàng để khách hàng tự thiết kế ghế ngồi riêng cho mình với khả năng biến hóa cực cao khi cho phép khâu thêm cả… túi đựng đồ bên cạnh hay dùng các chất liệu phù hợp với khí hậu nơi họ sinh sống, như vải thoáng khí cho các nước nhiệt đới.

 

 

Ngoài ra, ghế dùng công nghệ này cũng có khả năng tích hợp các công nghệ kết nối như điều khiển từ xa cho cửa hay cửa sổ, cảm ứng theo dõi sức khỏe người dùng hay thậm chí là sạc điện thoại không dây.

 

 

Bên cạnh đó, công nghệ khâu này cũng giúp tận dụng tối đa lượng nguyên liệu thô có sẵn mà không làm phung phí như khâu truyền thống, do không cần cắt và khâu các tấm vải "khuôn" với hình dáng và kích thước khác nhau. Bề mặt mà người dùng sờ thấy được hoàn toàn không có vết khâu bất chấp sử dụng chất liệu gì từ lụa, vải, sợi carbon hay sợi tái chế.

 

 

 

Độ chính xác và chất lượng khâu cũng cao hơn hẳn công nghệ truyền thống giúp tạo tỉ lệ hoàn hảo theo khung thiết kế và giảm nếp nhăn.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ford Bình Thuận hoặc gọi ngay Hotline 1900 86 86 35. Xin chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ Trực tuyến

Bài viết khác

Không chịu thua kém các đối thủ tới từ FCA và GM là Ram Pickup và Chevrolet Silverado, Ford F-150 thế hệ mới sẽ sử dụng các trang bị cao cấp nhất để mang lại cảm giác tiện nghi không kém SUV hay sedan trong cabin.
11/04/2020
938 lượt xem
Hầu hết các thương hiệu xe tại Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ đi vào sản xuất thiết bị y tế, có chăng mình Ford tạm thời là hãng thực hiện công đoạn này thông minh hơn cả.
30/03/2020
831 lượt xem
Nguyên nhân là bởi các điều khoản đã được người dùng cam kết trước khi mua siêu xe Ford GT.
06/03/2020
819 lượt xem
Phiên bản hiệu suất cao Focus RS vừa được các nguồn tin thân cận với Ford thừa nhận sẽ bị lùi ngày ra mắt xuống 2022 hoặc thậm chí là 2023.
29/02/2020
899 lượt xem
Bài đăng tuyển dụng của Ford bất ngờ để lộ thời điểm ra mắt Ford Mustang thế hệ kế tiếp.
15/02/2020
913 lượt xem
Khách hàng Mỹ ở mọi lứa tuổi đang tỏ rõ sự ưu ái phiên bản 400 mã lực Ford Explorer ST đời mới.
08/02/2020
812 lượt xem
X
Đặt lịch bảo dưỡng
X
Đăng ký lái thử
X
Nhận báo giá
X
Đăng ký lịch hẹn
X
Định giá xe của tôi
X
Gọi lại cho tôi