Hãng chuyên độ xe Mỹ Saleen Automotive vừa kỉ niệm 35 năm ngày thành lập bằng một phiên bản Mustang giới hạn có tên SA 35. Dựa trên mẫu xe Ford Mustang Black Label 2019, SA 35 trang bị ngoại thất màu đen bắt mắt với các điểm nhấn màu vàng và trắng.


Thiết kế bên hông xe Saleen SA 35 

Xe được trang bị mui xe có khe thoát gió, cản trước mới và cánh gió nhỏ phía sau. Ngoài ra, một số trang bị khác như hốc bánh được làm lại, hệ thống ống xả thể thao, la zăng 5 chấu hợp kim nhôm đi kèm với lốp thể thao General G-Max.


Thiết kế đuôi xe Saleen SA 35 được nâng cấp hầm hố hơn

Saleen không tiết lộ nhiều về nội thất nhưng ảnh chụp cho thấy mẫu xe này sẽ có ghế da màu đen đi kèm với các đường khâu tương phản màu trắng và một sọc vàng ở giữa tạo điểm nhấn. Thiết kế này cũng được áp dụng ở phía bên cửa xe.


Cận cảnh la zăng Saleen SA 35

Trên phiên bản giới hạn cũng sẽ được trang bị thảm sản đặt biệt có gắn logo Saleen và hệ thống giải trí được thay đổi với màn hình khởi động của Saleen.


Thiết kế ghế lái trên Saleen SA 35

Trái tim của xe là động cơ V8 5.0L tăng áp cho công suất 780 mã lực và mô men xoắn lên tới 853 Nm. Cùng với nâng cấp về hiệu suất, Saleen chỉ tiết lộ thêm là đã nâng cấp hệ thống treo Racecraft R Code.


Saleen SA 35 sẽ chỉ được sản xuất 10 chiếc giới hạn

Trong một tuyên bố, Steven Saleen cho biết: "Chúng tôi vô cùng tự hào giới thiệu SA 35 với gia đình, bạn bè và những người đam mê xe của chúng tôi. Mẫu xe là sự xác nhận thành công lâu dài và tuổi thọ của thương hiệu Saleen."

Saleen SA 35 sẽ chỉ được sản xuất 10 chiếc giới hạn. Saleen đã lắp 1 phiên bản thử nghiệm và trưng bày tại trụ sở của hãng này.