Ford Bình Thuận xin giới thiệu với các bạn Phiên bản Escape 2009 - 2010, là mẫu xe được người tiêu dùng đón nhận nhất với những cải tiến về động cơ, ngoại nội thất với 2 phiên bản XLS và XLT được lắp ráp trong nước. Ở thời điểm hiện tại, những chiếc Ford Escape 2009 vẫn được đăng bán với giá bán chỉ ngang 1 chiếc Hyundai Grand i10 hoàn toàn mới. 


Một chiếc xe Ford Escape 2009 chất lượng tốt ở thời điểm hiện tại giá khoảng hơn 400 triệu đồng

Theo tìm hiểu của người viết, giá của Ford Escape 2009 dao động từ 330 tới 435 triệu đồng tuỳ theo phiên bản, số km đã di chuyển, chất lượng nội thất và phụ kiện lắp thêm. Các phiên bản được rao bán hầu hết là màu vàng cát và màu bạc. Bất ngờ, ở thời điểm ra mắt, phiên bản XLT đắt hơn bản XLS khoảng 130 triệu đồng nhưng khi mua xe cũ, phiên bản XLT lại rẻ hơn XLS. 


Một chiếc xe Ford Escape 2009 được đánh giá cao nhờ thiết kế và công năng

Ford Escape 2009 sử dụng động cơ Duratec 2.3L máy xăng với phiên bản bản XLS dẫn động cầu trước và XLT dẫn động 2 cầu. Một trong những điểm trừ của mẫu xe này là việc mẫu xe này ngốn xăng như nước khoảng 10 - 11 km/100 km, thậm chí hơn nhiều khi xe không được bảo dưỡng tốt. 


Xe Ford Escape 2009 chạy khá ăn xăng do xác nặng

Điều này đến từ việc khung gầm của chiếc xe này có tiêu chuẩn cao, cứng dày như thị trường Thái Lan và Úc. Nhưng bù lại là cảm giác lái chất Mỹ của chiếc xe giúp lái xe đi được những hành trình dài. Nếu bạn không phải là một người khó tính, thích đi du lịch bằng ô tô thì đây là một lựa chọn đáng tiền với một chiếc xe đã qua 10 năm sử dụng. 


Nội thất xe Ford Escape 2009

Ngoài ra, nội thất của những chiếc Escape 2009 được thiết kế khá đơn điệu và đủ dùng. Thông thường người mua xe sẽ phải độ thêm khá nhiều đồ chơi nếu muốn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Hệ thống giải trí trên phiên bản XLS là đầu CD 1 đĩa, phát được đĩa chứa file MP3, AM/FM Radio 4 loa và phiên bản XLT thì được nâng cấp thành 6 loa và CD changer.

Liên hệ ngay với Ford Bình Thuận để biết thêm chi tiết.