Chính sách

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Ô Tô Bình Thuận (Bình Thuận Ford) thành lập vào năm 2017 là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại Bình Thuận. Ford Bình Thuận là nơi cung cấp các dòng xe chính hãng, các dịch vụ cho xe vượt trội.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Bình Thuận (“Bình Thuận Ford”) hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân (“Thông tin”) của người truy cập website và sử dụng dịch vụ của Bình Thuận Ford (người truy cập website và/hoặc mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của BÌNH THUẬN FORD sau đây gọi chung là “Khách hàng”); website, sản phẩm và dịch vụ sau đây gọi chung là “Dịch vụ”), bằng thiện chí của mình - BÌNH THUẬN FORD với Chính sách bảo mật Thông tin này (“Chính sách”) sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa các nguyên tắc thu thập, cách thức sử dụng, tiết lộ, lưu trữ Thông tin của Khách hàng mà BÌNH THUẬN FORD thu thập được bằng những cách thức nêu tại Mục 4 Chính sách này.
19/12/2022
1742 lượt xem
Quy trình mua hàng : Tư vấn - Đặt hàng - Giao kết hợp đồng - Thanh toán - Bàn giao xe. Chính sách giao nhận : Phạm vi điều chỉnh - Đối tượng áp dụng...
19/12/2022
1941 lượt xem
- Chính sách này quy định những nội dung cơ bản về thủ tục giao nhận xe giữa Công ty và Khách hàng. 2. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG - Công ty và Khách hàng mua xe của Công ty (khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán) ...
19/12/2022
1661 lượt xem
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài chính... của bạn cho các bên thứ 3 trừ khi được sự đồng ý của chính bạn hoặc khi chúng tôi buộc phải tuân thủ theo các quy định pháp luật hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan công quyền có thẩm quyền.
17/09/2020
2072 lượt xem
X
Đặt lịch bảo dưỡng
X
Đăng ký lái thử
X
Nhận báo giá
X
Đăng ký lịch hẹn
X
Định giá xe của tôi
X
Gọi lại cho tôi