Teambuilding & Gala Dinner Bình Thuận Ford 2024: Chinh Phục Đại Ngàn

  • Chia sẻ
  • facebook
  • twitter
  • pinterest
  • linkedin

Teambuilding & Gala Dinner Bình Thuận Ford 2024: Chinh Phục Đại Ngàn

Từ ngày 10 – 12/05/2024, Bình Thuận Ford đã tổ chức chương trình Teambuilding và Gala Dinner cho gần 150 cán bộ công nhân viên. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình này.

Đây là chương trình được Bình Thuận Ford tổ chức thường niên. Thông qua đó, thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo đến đời sống tinh thần của các bộ công nhân viên. Đây cũng là dịp để giúp mỗi thành viên gắn kết hơn với tập thể.

Teambuilding & Gala Dinner lần này được tổ chức tại Đà Lạt. Nằm trong chuỗi hoạt động “Mở khóa Cơ hội – Dẫn lối Thành công” 2024, chương trình đã lấy chủ đề là “Chinh Phục Đại Ngàn”. Mỗi thành viên đều được tạo cơ hội để chứng tỏ tài năng của mình các thử thách, trò chơi.

Tập thể nhân viên Bình Thuận Ford đã trải qua 3 ngày “nghỉ ngơi – thấu hiểu – kết nối” thật trọn vẹn và ý nghĩa. Mỗi thành viên đều đã thể hiện rõ Tinh Thần Thép – tinh thần của chiến binh Bình Thuận Ford.

Đặc biệt, các thành viên trong gia đình của nhân viên cũng được tạo điều kiện để tham gia.

Chương trình đã giúp tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho toàn thể thành viên tham gia. Bước vào chu kỳ lao động mới, Bình Thuận Ford cam kết tiếp tục mang tới sự hài lòng vượt mong đợi cho Quý khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình Thuận Ford Triển Khai Chương Trình “Thỏa đam mê cùng Ford U.S Rally” Và Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Khách Hàng Trong Tháng 6

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu, Bình Thuận Ford phối hợp…

Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6 – Chào Thế Hệ Mới Bình Thuận Ford

Tối ngày 1.6.2024, Ban Lãnh đạo Bình Thuận Ford đã phối hợp cùng Công đoàn để tổ chức buổi liên…

Nhìn Lại Sự Kiện Ra Mắt Và Trưng Bày “Chinh Phục Tầm Cao Mới”

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc bắt trọn cảm xúc tại sự kiện ra mắt và trưng bày xe…