Về Bình Thuận Ford

  • Chia sẻ
  • facebook
  • twitter
  • pinterest
  • linkedin

Về Bình Thuận Ford

Giới thiệu về Bình Thuận Ford

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, Ford Bình Thuận khẳng định một thương hiệu vững chắc luôn đi tiên phong về phong cách phục vụ bán hàng và tư vấn cho khách hàng đồng thời luôn khẳng định vị trí số 1 về các loại hình dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng.

Nằm ở vị trí đắc địa, ngã 4 quốc lộ 1A và quốc lộ 28 (mặt tiền khu công nghiệp Phan Thiết – địa phương gọi là Ford Phan Thiết hay Phan Thiết Ford). Thuận tiện cho khách hàng tham quan, trãi nghiệm các sản phẩm của Ford cùng với các dịch vụ sau bán hàng tại Bình Thuận và các khu vực lân cận như Bà Rịa, Lâm Đồng, Ninh Thuận…

Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu
Đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu

Quy mô đầu tư đạt tiêu chuẩn 3S của Ford Việt Nam tại tỉnh Bình Thuận – Phan Thiết, Showroom trưng đầy đủ các dòng xe Ford hiện có tại thị trường Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu mua xe ford tại Bình Thuận, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm cũng như được đào tạo chính quy từ Ford Việt Nam, phụ tùng thay thế chính hãng.

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn chất lượng “Dịch vụ Vàng – Golden Services – Chất lượng dịch vụ Vàng” của Ford Bình Thuận chúng tôi chính là sự am hiểu rõ nhất dòng sản phẩm xe Ford danh tiếng của Mỹ.

Với xưởng dịch vụ và hiện đại sánh với tiêu chuẩn đại lý Brand@Retail II của Ford toàn cầu kết hợp với sự tâm huyết tận tâm nhiệt tình và phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp – Chúng tôi luôn luôn đặt mối quan tâm và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên của Bình Thuận Ford

Đến với chúng tôi người bạn đồng hành của bạn – những chiếc xe ford sẽ được chăm sóc tốt nhất bằng những dịch vụ hàng đầu với các máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Chúng tôi tin rằng với nhiều chi nhánh trải rộng và quy mô với trang thiết bị hiện đại cộng với sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng phục vụ.

Với các dịch vụ đa dạng bao gồm:

  • Sửa chữa cung cấp phụ tùng chính hãng bảo dưỡng đồng sơn Beauty Salon.
  • Tư vấn thay thế các đồ chơi xe hơi bằng các máy móc hiện đại nhất như hệ thống cầu nâng…
  • Thiết bị chẩn đoán động cơ điện tử hệ thống chỉnh góc lái bằng tia hồng ngoại chẩn đoán chuyên dùng WDS PDS…
  • Hệ thống nắn kéo khung xe máy sạc ga thay nhớt hộp số tự động hệ thống mạng với phần mềm chuyên dùng tra cứu phụ tùng Motocraft.
  • Hệ thống phòng sơn hấp sử dụng công nghệ sơn vi tính cộng với cơ sở vật chất hiện đại phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp…

Với những dịch vụ chuyên nghiệp trên khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên bằng các khóa đào tạo tay chuyên môn ngắn hạn và dài hạn luôn luôn đổi mới tiếp thu các kỹ thuật mới nhất nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm mỗi một kỹ thuật viên là một chuyên gia am tường và hiểu biết về các dòng sản phẩm xe ford cũng như các bộ phận linh kiện của xe ford danh tiếng.

Sự nhanh nhạy thân thiện từ nụ cười chào đón đầu tiên đến cách giải quyết công việc chuyên nghiệp là dấu ấn không thể quên khi đến với đại lý Ford Bình Thuận.

Để cảm ơn những quý khách luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Đại lý Ô tô Ford Bình Thuận chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách luôn có các chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng thân thiết. Hãy luôn là khách hàng thân thiết của Ford Bình Thuận để tận hưởng những ưu đãi bất ngờ từ của chúng tôi.